• info@achau-co.vn
  • 0251 26 28 555 - 0901 55 91 97

làm cách nào để chọn được công ty cung ứng nhân sự chuyên nghiệp?

1. Cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng

Đầu tiên, hãy xác định yếu tố nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn để từ đó tìm những công ty cung ứng nhân sự cung cấp sự hỗ trợ phù hợp nhất. Ví dụ, khi bạn cần thuê ngoài một trung tâm chăm sóc khách hàng, hãy gặp gỡ họ và đưa ra vấn đề để biết họ có sẵn sang hỗ trợ và lắng nghe bạn hay không. Đây có thể là một cách tốt để đo lường được mức độ dịch vụ mà bạn mong đợi.

2. Khách hàng của họ là tài liệu tham khảo chuyên nghiệp

Hãy tham khảo khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của họ, nhất là những đối thủ cạnh tranh trong ngành hay trong cùng khu vực với doanh nghiệp bạn. Xem xét những dịch vụ mà các công ty cung ứng nhân sự cung cấp để đưa ra chọn lựa tổ chức nào có thể giúp bạn đúng với quy mô, nhu cầu về ngành công nghiệp của bạn.

3. Chất lượng của đội ngũ nhân viên nội bộ

Nhân viên nội bộ của họ có kinh nghiệm và chiều sâu về kỹ năng như thế nào để có thể đảm bảo giải quyết những vấn đề cho doanh nghiệp của bạn. Nên đặt những câu hỏi cụ thể như trên và chắc chắn họ có thể xử lý đầy đủ, chi tiết nhất.

4. Giải quyết vấn đề quyền lợi nhân viên đúng

Cách giải quyết một vấn đề về quyền lợi của nhân viên, thời gian xử lý hay những nhiệm vụ nhân sự khác sẽ được thực hiện như thế nào? Bạn cũng cần phải biết để xem xét nó thực sự đúng với những gì doanh nghiệp bạn mong muốn. Họ có thể hướng dẫn bạn về những vấn đề pháp lý khác không. 

5. Giải pháp đưa ra thực sự hiệu quả

Khi thực hiện thuê ngoài nhân sự, doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn vì tranh thủ được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các tổ chức này. Các nhiệm vụ nhân sự hàng ngày sẽ được giải quyết một cách đơn giản nhất để bạn có thể tập trung vào các dự án, kế hoạch phát triển khác. Nếu như một tổ chức có thể giải quyết nhiều những vấn đề nhân sự hiệu quả, chuyên nghiệp đúng yêu cầu thì đây chính là tổ chức bạn nên hợp tác.

Nguồn: internet

ACC Team

 

BÌNH LUẬN