• info@achau-co.vn
  • 0251 26 28 555 - 0901 55 91 97

có nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài lao động phổ thông?

1. Tiết kiệm thời gian

Để tuyển dụng thành công một số lượng lớn nhân sự phù hợp với vị trí sẽ mất khá nhiều thời gian, từ khâu đăng tuyển thông tin đến tìm kiếm người lao động, sàng lọc hồ sơ và phỏng vấn nhưng chưa chắc bạn sẽ tìm được người đáp ứng được yêu cầu. Vì vậy, trong trường hợp này lựa chọn thuê nhân sự bên ngoài là hoàn toàn hợp lý. Các công ty cung ứng nhân sự luôn có sẵn những người có kinh nghiệm nên việc lựa chọn được ai phù hợp sẽ diễn ra nhanh chóng. Từ đó bạn có nhiều thời gian để tập trung hoàn thành các công việc khác.

2. Có thể linh hoạt

Trong trường hợp công ty bạn cần một số nhân viên thay thế hoặc có dự án quan trọng cần gấp một lực lượng lao động nhưng nhân sự hiện có trong công ty không thể đảm nhận được thì việc thuê ngoài nhân sự là lựa chọn tối ưu. Với hình thức này, bạn có thể kí hợp đồng nhân sự thời vụ cho đến khi hoàn thành dự án mà không cần mất nhiều chi phí cho việc trả lương toàn thời gian.

3. Tiết kiệm chi phí

Việc thuê ngoài nhân sự cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, từ chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý cho đến những vấn đề về lương và luật pháp khác. Khoản chi phí tiết kiệm này có thể được dùng để bạn thực hiện những vấn đề chiến lược hơn, giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng.

4. Được thay thế nhân sự khi không đạt yêu cầu

Nếu bạn tuyển dụng nhân viên toàn thời gian, sau khi thử việc họ không đáp ứng được yêu cầu thì có thể bạn sẽ mất đi một khoản chi phí và thời gian cho việc tìm kiếm nhân sự thay thế. Nhưng khi thuê từ bên ngoài, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm thay thế nếu nhân sự không đáp ứng được công việc. Và trường hợp nhân viên đó thực sự phù hợp và giống như mẫu người bạn đang tìm kiếm thì có thể đặt vấn đề với công ty quản lý để mời họ “đầu quân” chính thức vào công ty của bạn.

Như vậy, rõ ràng thuê ngoài nhân sự, đặc biệt là thuê ngoài lao động phổ thông đang là một xu hướng tích và giải pháp cực kì hữu ích cho nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam. Nếu bạn chưa tìm hiểu hay thử dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với ACC Team để được chúng tôi tư vấn và đưa ra chiến lược phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Nguồn: internet

ACC Team

BÌNH LUẬN