• info@achau-co.vn
  • 0251 26 28 555 - 0901 55 91 97

Giới thiệu

Công ty TNHH Tổng hợp Á Châu (ACC)

Công ty TNHH Tổng hợp Á Châu (ACC) được thành lập năm 2017 (tiền thân là Công ty TNHH SXTM Đức Danh) với 02 lĩnh vực hoạt động chính, bao gồm cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp muốn sử dụng thuê ngoài lao động (HR outsourcing) và dịch vụ tư vấn, đào tạo liên quan đến hệ thống ISO, TPM, TQM, 5S, OHES, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động.

Điểm mạnh của ACC là có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực Quản lý sản xuất, An toàn, Chất lượng, Đánh giá rủi ro, Cung ứng lao động…và được đào tạo bài bản qua các chương trình sản xuất tinh gọn (Lean Production, Kaizen), ISO 9001 Quản lý chất lượng, OHS Đánh giá rủi ro. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hoạt động với phương châm tôn trọng, lắng nghe ý kiến khách hàng và nguyện vọng của người lao động để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

ACC tự tin sẽ là một đối tác tuyệt vời cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và điểm đến đáng tin cậy của mọi người lao động.

Thumb

Giá trị cốt lõi

Thumb
01.

Tôn trọng

Chúng tôi coi sự tôn trọng là nền tảng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững. Mọi người tôn trọng chính bản thân mình, tôn trọng đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và tôn trọng giá trị của lao động. Tất cả đều hợp tác trong sự tôn trọng lẫn nhau nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

02.

Lắng nghe

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi, vì vậy, chúng tôi chú ý lắng nghe để thấu hiểu mọi nhu cầu khách hàng và đáp ứng bằng giải pháp tối ưu nhất. Những giá trị được tạo ra từ việc lắng nghe sẽ là cơ sở cho sự hoàn thiện và thành công trong tương lai.

03.

Hiệu quả

Dù trong bất cứ tình huống nào, chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra giải pháp tối ưu với mức chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng nhất. Hiệu quả thực tiễn của khách hàng luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, ACC luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp nhân lực có uy tín và chất lượng tốt Việt Nam, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của chính mình. Mỗi cá nhân đều có thể tự hào khi làm việc và gắn bó cùng ACC dù trong bất cứ giai đoạn nào.

Sứ mệnh

Mang đến những giải pháp nhân sự, tư vấn, đào tạo phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp và tạo nên giá trị gia tăng cho xã hội, đất nước.

Thumb