• info@achau-co.vn
  • 0251 26 28 555 - 0901 55 91 97

cung cấp nhân sự

Trong nền kinh tế đầy tính cạnh tranh, các doanh nghiệp luôn phải tìm cách giảm thiểu chí phí để đảm bảo lợi nhuận kinh doanh của mình như giảm chi phí marketing, giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí lương cố định, giảm chi phí quản lý. Đặc biệt, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp có khả năng tài chính hạn hẹp thì vấn đề tiết kiệm chi phí càng cấp thiết hơn để có thể đảm bảo duy trì và phát triển lâu dài.

Hiểu được các vấn đề trên, ACC đã xây dựng chiến lược giải pháp về nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp hiện nay. Đây là gói dịch vụ chủ lực của ACC, nó được xây dựng dựa trên tâm huyết và kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong công ty.

Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Từ đó, tiết kiệm phần lớn chi phí và giảm thiểu rủi ro về tài chính cố định khi hoạt động sản xuất của doanh nghiệp gặp khó khăn.

Hiện nay, ACC cung cấp nhân lực trong các lĩnh vực:

Gia công đóng gói tại nhà máy

Xếp dỡ hàng hóa tại xưởng

Vệ sinh công nghiệp tại gia đình, văn phòng, doanh nghiệp

Cam kết của ACC:

Cung cấp nguồn nhân lực đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng.

Lý lịch người lao động đầy đủ, chi tiết, có chọn lọc kỹ lưỡng.

Hợp đồng giữa 3 bên nghiêm túc, có cam kết, ràng buộc rõ ràng.

Khách hàng có quyền thay thế nhân sự theo thỏa thuận của hợp đồng.

 

LỢI ÍCH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

1. Tiết kiệm thời gian: Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc tuyển dụng lao động, từ khâu đăng tuyển thông tin đến tìm kiếm người lao động, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn và giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến quan hệ lao động.

2. Tiết kiệm chi phí: Việc thuê ngoài lao động cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí như chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý và trả lương. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có nguồn ngân sách lớn hơn để tập trung hoàn thành các mục tiêu chiến lược. 

3. Linh hoạt: Có thể kịp thời thay thế vị trí của một số nhân viên hoặc đáp ứng số lượng lao động lớn cho các dự án ngắn hạn mà không cần tuyển dụng nhân viên toàn thời gian.